menu search

DỊCH VỤ BẢO TRÌ - BẢO HÀNH

 Với mục tiêu cung cấp dịch vụ tốt nhất tới Quý khách hàng, chúng tôi đã xây dựng và đào tạo đội ngũ nhân viên bảo hành thang máy chuyên nghiệp, tay nghề vững vàng, giàu kinh nghiệm và tâm huyết để giải quyết nhanh chóng những yêu cầu của khách hàng, đảm bảo hệ thống thang máy thang cuốn mà công ty cung cấp luôn vận hành êm ái. 

Trung tâm Bảo hành thang máy của chúng tôi sẽ xúc tiến công tác bảo trì, bảo dưỡng định kỳ cho hệ thống thang máy 01 lần/ 01 tháng. Thời gian thực hiện công việc bảo trì được tiến hành vào giờ hành chính từ 8h00 đến 17h00 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần.
☑️Cùng với công tác bảo trì là việc thường xuyên kiểm tra, chúng tôi sẽ thông báo tới Quý khách hàng tình trạng kỹ thuật và bàn bạc sửa chữa khi cần thiết nhằm tránh xảy ra hư hỏng lớn.Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn cho công nhân cũng như đảm bảo an toàn cho công trình về người và tài sản khi đang thực hiện công tác bảo trì.

☎️ Công ty Việt Tín Phát luôn đảm bảo thời gian trực 24/24h và sẵn sàng đáp ứng kịp thời yêu cầu sửa chữa Quý khách hàng. 
Địa chỉ : 
- VP Hà Nội: B18TT6 KĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội
- VP Bắc Ninh: TT.Phố Mới - H.Quế Võ - T.Bắc Ninh
- VP Quảng Ninh: Số 9/19C Quang Trung, Uông Bí, Quảng Ninh 

Hotline: 0984.136.555 - 0976.395.351

Bài viết khác