menu search

Hướng dẫn sử dụng thang máy gia đình khi trong nhà có trẻ nhỏ

     Thang máy gia đình có vẻ rất an toàn và tiền lợi nhưng nếu chúng ta không cẩn trọng thì vẫn có khả năng sẽ gây ra nguy hiểm cho bản thân và đặc biệt là các em nhỏ, Vì vậy để con em chúng ta được an toàn thì các bậc phụ huynh cùng những người lớn trong gia đình nên chú ý đến việc hướng dẫn cho bọn trẻ những kỹ năng cần thiết để giữ cho các con được an toàn khi tiếp xúc, sử dụng thang máy.
Những tai có thể xảy ra là.
     Kẹt cửa thang máy: gây kẹp tay, chân….
     Thông thường cửa thang máy đều có cảm biến để mở ra khi có người chặn lại nhưng đôi khi thang máy gặp sự cố hoặc trẻ em quá nhỏ và cửa thang máy sẽ vẫn tiếp tục đóng lại khiến cho trẻ bị kẹp tay, chân, có khi còn nguy hiểm đến tính mạng.
     Thang máy rơi tự do, dừng đột ngột và mất điện: khi đó nếu trẻ em không có người lớn đi cùng thì trẻ dễ bị hoảng loạn, khóc, cậy cửa…
     Vì vậy chúng ta cần phải quan tâm đến một số điểm sau khi cho trẻ đi thang máy:
  - Luôn để mắt đến trẻ, không để trẻ đi một mình phải có người lớn đi kèm.
  - Không cho trẻ đứng gần cửa thang máy.
  - Khi vào bên trong thang máy không cho trẻ dựa vào cửa thang máy.
  - Không cho trẻ em bấm nghịch các nút điều khiển trong thang.
  - Hướng dẫn cho trẻ lớn hơn cách sử dụng thang máy.

           Không để trẻ em đi thang máy khi không
                          có người lớn đi cùng

 
Để được tư vấn sâu hơn về các sản phẩm thang máy, dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng kính mời quý khách hàng liên hệ địa chỉ dưới đây:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VÀ XÂY DỰNG VIỆT TÍN PHÁT
Văn phòng giao dịch: Số 5C Ngõ 178 Quan Nhân, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Hotline: 0962 218 688 
Email: viettinphat.ce@gmail.com

Bài viết khác

Tầm quan trọng của bộ cứu hộ tự động trong thang máy (10/08/2015)

Trên thực tế không phải chiếc thang máy nào cũng được lắp bộ cứu hộ này, để tiết kiệm chi phí hoặc do thiếu trách nhiệm, đơn vị quản lý bỏ qua việc bảo dưỡng định kỳ do đó một số bộ cứu hộ bị hết acquy, hay hỏng dẫn đến không hoạt động.

Các yếu tố hình thành nên thang máy giá rẻ (10/08/2015)

Nhiều người còn mơ hồ về giá trị đắt - rẻ của một chiếc thang máy, vậy thực chất một chiếc “thang máy đắt”và “thang máy rẻ” như thế nào? Những quan niệm sai lầm về giá trị “ rẻ”

Sự ra đời và lich sử phát triển của thang máy (08/08/2015)

Chiếc thang nâng đầu tiên được chế tạo ở Versailles Pháp năm 1743. Khi đó dưới triều đại vua Louis XV đã cho người thiết kế và làm ra chiếc thang để cho vị quốc vương này có thể đi từ phòng ông ở lầu 1 lên lầu 2. Thiết kế thang này rất đơn giản dựa trên nguyên lý đối trọng nên việc sử dụng ít tốn sức lực.

Hướng dẫn sử dụng thang máy đúng cách, an toàn. (07/08/2015)

An toàn của bạn rất quan trọng đối với chúng tôi. Trong các gia đình, chúng tôi luôn nỗ lực để đảm bảo rằng chuyến đi của mỗi hành khách được an toàn nhất.