menu search

KÍCH THƯỚC CỬA THANG MÁY BAO NHIÊU THÌ PHÙ HỢP?

Để có thể xác định được kích thước cửa thang máy chính xác, việc đầu tiên bạn hãy xác định xem mình cần sử dụng loại thang máy nào để phù hợp với không gian và diện tích.
Tùy theo số lượng người sử dụng mà bạn nên lựa chọn tải trọng thang máy phù hợp nhất. Việc này có thể giúp bạn tính toán được kích thước hố thang, cabin hay kích thước cửa thang máy.
Thực tế, từng loại thang máy khác nhau sẽ có những kích thước tiêu chuẩn, kích thước cửa thang máy lớn dần tùy vào tải trọng của thang từ 250kg, 300kg đến 630kg,…
Bên cạnh đó, kích thước của cửa có thể được thiết kế linh hoạt sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và không gian lắp đặt. Một vài kích thước cửa thang máy cho bạn tham khảo:
Kích thước cửa thang máy gia đình 300kg:
– Kích thước cửa mở rộng: 700 mm
– Kích thước cabin: rộng 1100mm x sâu 1000mm
– Kích thước hố thang máy: 1500 mm x 1600 mm
Kích thước cửa thang máy gia đình 450kg
– Kích thước cửa mở rộng: 700 mm
– Kích thước cabin: rộng 1200mm x sâu 1000mm
– Kích thước hố thang máy 1600 mm x 1600 mm
Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn được kích thước cửa thang máy sao cho phù hợp nhất. Theo đó, bạn nên lựa chọn đơn vị uy tín để được tư vấn kỹ hơn và lựa chọn được những mẫu thang máy chất lượng.
Thang máy Gia đình VIỆT TÍN PHÁT là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt các loại thang máy như thang máy gia đình, thang máy chung cư, tòa nhà, văn phòng,… Các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều là những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường do đó chất lượng luôn được đảm bảo.
Chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng tư vấn giải đáp giúp quý khách hàng lựa chọn được những sản phẩm có kích thước phù hợp nhất.
 
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VÀ XÂY DỰNG VIỆT TÍN PHÁT
🏠 Địa Chỉ: Số 55 TT2 KĐT Văn Phú - Phường Phúc La - Quận Hà Đông - Thành Phố Hà Nội.
📞 Hotline: 0931061555 - 0961264555
📌 Email: viettinphat.ce@gmail.com