menu search

Thang máy Schindler

Đây là thang máy được thế giới đánh giá cao trên thị trường thế giới. Thang máy Schindler nổi tiếng đến từ Thụy Sĩ được lắp đặt trong các công trình nổi tiếng thế giới, đặc  biệt ở thị trường Châu Âu.

Tại sao thang máy Schindler lại được đánh giá cao như vậy ?

Thang máy Schindler là biểu tượng cho sự làm việc không ngừng và sáng tạo của các kỹ sư. Thang máy bây giờ không chỉ còn là thiết bị để người ta đi lại hay vận chuyển nữa. Chính thang máy Schindler đã phá vỡ các rào cản trên của con người đó chính la thang máy thông minh, con người có thể tương tác với thang máy. Thang máy thông minh và tiết kiệm nhiên liệu hơn, đem đến cho con người sụ ngạc nhiên về chất lượng và công nghệ mà trước đó chưa có thang máy nào đạt được.

Các cấu tạo an toàn khác của thang máy Shindler

+ khi sử dụng thang máy không thể tránh được tình trạng thang máy chạy quá tốc độ quy định để triệt tiêu vấn đề này thang nên thang máy được trang bị bộ giới hạn

+ chuông cấp cứu và hệ thống internet liên lạc bên ngoài khi bị kẹt thang.

+ Mạch bảo vệ quá dòng, mất pha , ngược pha khi thang máy gặp sự cố.

+ Đèn cấp cứu khi mất điện kéo dài trong 30 phút

+ Khóa an toàn, liên kết có điểm điện kiểm soát khóa hỗ trợ mở cửa

+ Bộ cứu hộ tự động ARB : đảm bảo an toàn cho người đi thang máy trong lúc xảy ra sự cố bất ngờ, khi đó thang máy sẽ sử dụng nguồn điện dự trữ và đưa người đến vị trí gần nhất rồi mới dừng hoạt động.

Thang máy Schindler phù hợp cho các công trình cao tầng : các biệt thự gia đình,tòa nhà cao ốc, chung cư, các khu trung tâm thương mại, những công trình thế kỷ ….

Việc thang máy Schindler được người thi công chọn cho công trình không chỉ là công nghệ của thang máy mà còn dịch vụ từ công ty thang máy Schindler. Khi lắp đặt thang máy Schindler bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng, chế độ bảo hành và dịch vụ chăm sóc khách hàng của thang máy thuộc vào những sản phẩm có dịch vụ tốt nhất. 

Bài viết khác

Công trình Biệt thự tại KĐT Tây nam Linh Đàm (06/10/2017)

Công trình Biệt thự tại KĐT Tây nam Linh Đàm cung cấp và lắp đặt thang máy bởi Việt Tín Phát., JSC

Thiết bị thang Otis về tới công trình (03/05/2016)

Vào ngày 28/4 vừa qua, Lô hàng thiết bị thang máy Otis nhập khẩu được thông quan tại Hải Phòng và được đưa đến công trình tại TP Thanh Hóa.

Công trình 36 Phạm văn Đồng, Hải Phòng (03/12/2015)

Thang máy do Việt Tín Phát cung cấp, lắp đặt