menu search

Thang máy KLEEMANN

Với hơn 80 năm kinh nghiệm, KLEEMANN tự hào về tên tuổi của một thương hiệu mạnh toàn cầu với tiêu chuẩn chất lượng cao và các giải pháp chuyên biệt linh  hoạt.

-Thang máy KLEEMANN là một trong những tập đoàn thang máy hàng đầu tại thị trường Châu Âu và thế giới. KLEEMANN được thành lập từ năm 1928 bởi ông Kleemann tại Đức.

 

- Tập đoàn thang máy KLEEMANN là nhà thiết kế và sản xuất thang máy cáp kéo và thủy lực. KLEEMANN cung cấp cho thị trường thông qua việc sử dụng  trang thiết bị công nghệ tiên tiến và những bí quyết về kỹ thuật, được  xây dựng dựa trên tiêu chuẩn an toàn cao. Sau chiến lược thành công và đầu tư cẩn thận, KLEEMANN sở hữu các cơ sở các sản xuất tại Hy Lạp, Serbia,Trung Quốc và một mạng lưới rộng lớn của các công ty con và văn phòng kinh doanh tại 15 quốc gia(Hy Lạp, Thổ Nhĩ Kỳ, Serbia,Romania, Trung Quốc, Anh, Nga, Ba Lan, Tiểu vương quốc Ả Rập, Đức,Ả Rập Xê-út,Pháp và Azerbaijan, Croatia, Úc).  KLEEMANN cũng đang xuất khẩu đến hơn100 quốc gia trên toàn thế giới, trong số đó là Anh, Đức, Ireland, Bỉ, Hà Lan,Nga, NewZealand, Romania, Thổ Nhĩ Kỳ, Úc  &cộng hòa Síp.

- Là một thương hiệu đáng tin cậy và sáng tạo,nổi tiếng cho các giải pháp độc nhất và phi tiêu chuẩn. KLEEMANN tự hào về tất cả các dự án của mình vòng quanh thế giới.

Đến với Việt Nam, công ty CP thiết bị và xây dựng Việt Tín Phát tự hào là nhà phân phối thang máy KLEEMANN.

Thang máy KLEEMANN – CHÂU ÂU thể hiện cáctính năng, ưu điểm vượt trội như:

-Kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích, có nhiều kiểu dáng phù hợp với mọi công trình có hố thang hạn chế.

-Hố Pit âm xuống không cần phải đào sâu (tầng dưới cùng chỉ cần âm xuống 300mm)

-Sử dụng nguồn điện (01 pha/220V) trong gia đình,công suất động cơ nhỏ(1,5-3,7kw) nên rất tiết kiệm điện.

-Bên ngoài, bên trong cabin được trang trí rất sang trọng, thiết kế phù hợp với nội thất của gia đình (vân gỗ, kính, laminate,Inox…)

-Tốc độ đạt từ 9m/phút đến 60 m/phút

-Trọng tải thang đa dạng từ 100kg, 180 kg, 320kg, 375 kgs, 450kg, và có thể lên đến 10.000 kg

-Cabin được thiết kế sang trọng phù hợp với nộithất của ngôi nhà

Với những ưu điểm nổi trội trên thang máy KLEEMAN có thể đáp ứng cho tất cả những yêu cầu khó khăn nhất về ngôi nhà xây dựng mới hay nhà cải tạo với tiện nghi sử dụng và tính thẩm mỹ cao nhất.