menu search

Thông tin về thang máy

Ứng sử văn minh khi sử dụng thang máy (11/03/2016)

Thang máy hiện là phương tiện di chuyển hữu ích trong các tòa nhà cao tầng, khu chung cư, bệnh viện, trường học,… Đó đều là những nơi có nhu cầu đi lại rất lớn, tuy nhiên, cũng chính vì vậy mà nhiều khi người dùng không chú ý đến việc sử dụng thang máy sao cho văn minh, lịch sự.

Tái tạo năng lượng từ chuyển động của thang máy (08/12/2015)

các hãng thang máy đã tận dụng sự chênh lệnh khối lượng để sinh ra năng lượng. Chuyển năng lượng cơ học, từ sự chênh lệnh thế năng do sự chênh lệnh khối lượng gây ra sang điện năng dưới dạng năng lượng điện

Thương hiệu thang máy gia đình Otis(USA) tại Việt Nam (09/09/2015)

Thang máy đang ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam, không chỉ đơn giản là việc sử dụng cho nhu cầu đi lại, mà Thang máy còn được biết đến như một thiết bị đem lại sự tiện nghi, sang trọng, hữu ích.

Tầm quan trọng của bộ cứu hộ tự động trong thang máy (10/08/2015)

Trên thực tế không phải chiếc thang máy nào cũng được lắp bộ cứu hộ này, để tiết kiệm chi phí hoặc do thiếu trách nhiệm, đơn vị quản lý bỏ qua việc bảo dưỡng định kỳ do đó một số bộ cứu hộ bị hết acquy, hay hỏng dẫn đến không hoạt động.

Thang máy thích hợp cho những ngôi nhà có sự hạn chế về không gian (27/08/2015)

Chúng ta phải làm cách nào để có thể lắp đặt một loại thang máy gia đình cỡ nhỏ trong một phạm vi không gian hạn hẹp đây? Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách những loại thang phù hợp cho không gian nhỏ

Các yếu tố hình thành nên thang máy giá rẻ (10/08/2015)

Nhiều người còn mơ hồ về giá trị đắt - rẻ của một chiếc thang máy, vậy thực chất một chiếc “thang máy đắt”và “thang máy rẻ” như thế nào? Những quan niệm sai lầm về giá trị “ rẻ”

Hướng dẫn sử dụng thang máy đúng cách, an toàn. (07/08/2015)

An toàn của bạn rất quan trọng đối với chúng tôi. Trong các gia đình, chúng tôi luôn nỗ lực để đảm bảo rằng chuyến đi của mỗi hành khách được an toàn nhất.