menu search

Hướng dẫn sử dụng thang máy gia đình khi trong nhà có trẻ nhỏ

     Thang máy gia đình có vẻ rất an toàn và tiền lợi nhưng nếu chúng ta không cẩn trọng thì vẫn có khả năng sẽ gây ra nguy hiểm cho bản thân và đặc biệt là các em nhỏ, Vì vậy để con em chúng ta được an toàn thì các bậc phụ huynh cùng những người lớn trong gia đình nên chú ý đến việc hướng dẫn cho bọn trẻ những kỹ năng cần thiết để giữ cho các con được an toàn khi tiếp xúc, sử dụng thang máy.
Những tai có thể xảy ra là:
     Kẹt cửa thang máy: gây kẹp tay, chân….
     Thông thường cửa thang máy đều có cảm biến để mở ra khi có người chặn lại nhưng đôi khi thang máy gặp sự cố hoặc trẻ em quá nhỏ và cửa thang máy sẽ vẫn tiếp tục đóng lại khiến cho trẻ bị kẹp tay, chân, có khi còn nguy hiểm đến tính mạng.
     Thang máy rơi tự do, dừng đột ngột và mất điện: khi đó nếu trẻ em không có người lớn đi cùng thì trẻ dễ bị hoảng loạn, khóc, cậy cửa…
     Vì vậy chúng ta cần phải quan tâm đến một số điểm sau khi cho trẻ đi thang máy:
  - Luôn để mắt đến trẻ, không để trẻ đi một mình phải có người lớn đi kèm
  - Không cho trẻ đứng gần cửa thang máy
  - Khi vào bên trong thang máy không cho trẻ dựa vào cửa thang máy.
  - Không cho trẻ em bấm nghịch các nút điều khiển trong thang
  - Hướng dẫn cho trẻ lớn hơn cách sử dụng thang máy.

                Không để trẻ em đi thang máy khi
                   không có người lớn đi cùng

 
Để được tư vấn sâu hơn về các sản phẩm thang máy, dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng kính mời quý khách hàng liên hệ địa chỉ dưới đây:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VÀ XÂY DỰNG VIỆT TÍN PHÁT
Văn phòng giao dịch: Số 5C Ngõ 178 Quan Nhân, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Hotline: 0962 218 688 
Email: viettinphat.ce@gmail.com

Bài viết khác

Lời khuyên để đi thang cuốn và băng tải bộ an toàn (11/08/2015)

Thang cuốn và băng tải bộ là một phương tiện thuận lợi để di chuyển từ tầng này đến tầng khác, đi lên và xuống dốc và thoải mái đi lại ngay cả trong khoảng cách bằng phẳng. Dưới đây là những hướng dẫn để đảm bảo bạn và người đồng hành của bạn thực hiện một hành trình an toàn

Hà Nội: Bé trai 3 tuổi bị kẹt chân ở thang cuốn (11/08/2015)

Một bé trai 3 tuổi trong lúc chơi ở khu vực thang cuốn ở tòa nhà cao ốc trên phố Cầu Giấy (Hà Nội) đã bị mắc kẹt mũi giày vào thang cuốn.

Cách sử lý khi thang máy gặp sự cố (11/08/2015)

Ngày nay thang máy được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong các tòa nhà cao tầng, chung cư, trung tâm thương mại và ngay cả trong các hộ gia đình… Tuy hiện đại là thế nhưng thang máy đôi khi cũng gặp sự cố trục trặc khiến cho chúng ta không khỏi hoang mang và lo lắng.Trong bài viết này chúng tôi xin tư vấn cho các bạn cách xử lý khi chiếc cabin thang máy bạn đang gặp một trong hai sự cố khi sử dụng là chạy quá tốc độ quy định (hay còn gọi là vượt tốc hoặc người ta hay gọi là thang máy rơi tự do) và trường hợp thang máy bị dừng đột ngột.

Hướng dẫn sử dụng thang máy đúng cách, an toàn. (07/08/2015)

An toàn của bạn rất quan trọng đối với chúng tôi. Trong các gia đình, chúng tôi luôn nỗ lực để đảm bảo rằng chuyến đi của mỗi hành khách được an toàn nhất.